GẠO THÁI LAN

Tình Trạng:
Xuất Xứ:
Quy Cách Đóng Gói:
Giá Sỉ:
18000 đ/kg

Trong những loại gạo ngon nổi tiếng thì loại gạo Thái Lan luôn đứng vị trí số 1 về độ thơm ngon. Khi đem nấu thành cơm thì gạo cho cơm mềm và dẻo, có độ dính cao mùi thơm hấp dẫn. Ngay cả khi để nguội thì cơm vẫn thơm và không bị khô.

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Không chỉ nổi tiếng với xứ sở chùa vàng mà Thái Lan còn nổi tiếng trên toàn thế giới với những loại gạo ngon nổi tiếng và do đó là nước xuất khẩu gạo số 1 thế giới. Từ lâu gạo xuất xứ từ Thái Lan được bạn bè thế giới tin tưởng bởi chất lượng cũng như chủng loại mẫu mã phong phú. Trong những loại gạo ngon nổi tiếng đó thì loại gạo tám Thái luôn đứng vị trí số 1 về độ thơm ngon, là loại gạo xuất khẩu chủ lực của đất nước chùa vàng.

Gạo Thái là gạo cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam và được mọi người đón nhận rất nhiệt tình.

Loại gạo nhập khẩu này có hạt to và đều. Không mảnh và dẹt như gạo tám thơm Việt Nam. Hạt gạo bầu và màu trắng đục, khi cắn rất giòn và đưa lên mũi ngửi có vị thơm đặc trưng. Khi đem nấu thành cơm thì gạo tám Thái cho cơm mềm và dẻo, có độ dính cao mùi thơm hấp dẫn. Ngay cả khi để nguội thì cơm vẫn thơm và không bị khô.

Gạo thái

Loại gạo dẫn đầu về chất lượng của Thái Lan này thường được dùng để làm món cơm trắng, cơm niêu dùng trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Người dân thì thường mua gạo tám Thái về ăn hoặc trộn chung với một số gạo khô hơn để tăng độ thơm và dẻo đồng thời cũng làm giảm giá thành.

Bảo quản:

- Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc và tối.
- Sau khi mở bao gạo nên đậy kín để tránh côn trùng xâm nhập và có mùi lạ.

Cách chế biến gạo tám Thái ngon nhất:

- Vì gạo tám Thái thuộc loại gạo dẻo nên lượng nước dùng để nấu nên vừa phải không cần quá nhiều sẽ gây nát và không ngon. Tỷ lệ vừa đủ khoảng 1 bát gạo - với một bát nước và 1/2 là vừa đủ.

- Vo gạo bằng nước sạch và không nên vo mạnh tay để làm mất chất dinh dưỡng có trong hạt gạo. Nên dùng nước đã qua xử lý, nươc đun sôi để nguội để nấu sẽ ngon và ngọt hơn. Tránh sử dụng nước máy chưa qua xử lý vì lượng Clo sẽ làm mất Vitamin B1 có trong gạo.

- Cho gạo vào nồi và đổ lượng nước theo tỷ lệ như trên. Đảo đều hỗn hợp gạo và nước sau đó đóng nắp nồi lại cắm điện và ấn chế độ nấu. Gạo tám Thái được nấu trong nồi cơm điện nên nấu 2 lần thì cơm mới chín dền và ngon. Khi thấy nồi nảy lên bạn nhanh tay mở vung nồi ra và đảo đều cơm sau đó đóng lại ấn thêm một lần nữa. Khi cơm đã chín nên ăn nóng thì sẽ ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

- Cơm sau khi được nấu bằng gạo tám Thái đạt tiêu chuẩn thì hạt gạo phải nở đều, cơm có độ dẻo và dính, khi ăn có độ bùi và thơm. Cảm giác khi nuốt xuống họng thấy ngọt ở cổ. Chúc các bạn thành công !

Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Quý khách muốn mua hàng hoặc cần tư vấn hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi theo thông tin sau :

CTY TNHH TM - ĐT - XNK  KHÁNH HỒNG

MST :0313928621

ĐC : Ấp Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

Email : gaogiasi.com.vn@gmail.com

090.1468.569

Video nổi bật
Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
    4
  • Hôm nay:
    379
  • Tuần này:
    2668
  • Tuần trước:
    2681
  • Tháng trước:
    5111
  • Tất cả:
    92633
Thông tin liên hệ

Cty gạo Khánh HồngCTY TNHH TM - ĐT - XNK  KHÁNH HỒNG

        MST :0313928621

   ĐC : Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

        Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

        Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

 E-mail : Congtykhanhhong@gmail.com

  090.1468.569

Gạo giá sỉ

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2018. www.gaogiasi.com.vn , all rights reserved

KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED.