Làm Từ Thiện Tặng Gì ?

Đối với mỗi đối tượng từ thiện sẽ cần biết nên chọn quà từ thiện gồm những gì cho hợp lý phục vụ đúng nhu cầu của những người có hoàn cảnh đó. Từ thiện không có nghĩa là đem những đồ mình vứt đi cho người khác sử dụng. hãy dành cái tâm của mình để cảm nhận quà từ thiện gồm những gì và đi từ thiện nên mua gì.

Nếu đó là những em bé ở trại trẻ mồ côi, hãy tặng các em quần áo, sách vở…Những đồ dùng nà thật sự hữu ích cho các bé. Bởi nó là những đồ dùng cần thiết, thiết thực hằng ngày. Đó có thể là những bộ quần áo mới, những quyến sách mới. tuy nhiên nếu đó là những cuốc sách, những bộ quần áo vẫn còn sử dụng được tốt thì hoàn toàn không sao. Từ thiện không được phép chê nhưng từ thiện làm sao cho phải đạo.

Nếu đó là người dân thuộc các vùng xa xôi, hẻo lánh thì hã cùng nhau cho họ một cuộc sống văn minh hơn.Hãy giúp họ tiếp cận hiện đại bằng cách xây cầu, mắc điện, xây dựng trường học…Đừng nhẫn tâm buông ra những lời cay đăng đây là những công việc phải làm của nhà nước, của chính phủ mà hãy nghĩ rằng khi chúng ta được sống trong những căn nhà chắc chắn, mưa gió không tới chân thì hãy hình dung những con người ngoài kia họ đã phải chị như thế nào với những căn nhà lụp xụp, xiêu vẹo trong một thời tiết khắc nghiệt như thế. Đó còn chưa kể đến những lần thiên nhiên nổi giẩn. Lũ quét, lũ ống cuốn đi của họ tất cả, cuốn đi những mồ hôi sương máu trong những năm chắt chiu tích cóp. Đâu đó, những cuốn sách, cuốn vở  cũng trôi đi đem theo những nét chữ nguệch ngoạc, những câu chữ ê a thuở ban đầu được học cái chữ nết người.

gạo từ thiện

Nếu đó là những người phải chịu hoàn cảnh tang thương, mất nhà, mất cửa, mất của cải và đau thương nhất đó là chính là mất người thân. Thiên nhiên nổi giận sẽ không trừ một ai, chính những con người này đã gánh chịu cho chúng ta tất cả những gì giông bão nhất của cuộc đời. Đến với họ, chúng ta nên đem theo những đồ thực phẩm, những đồ dùng sinh hoạt cá nhân, có thể là tiền bạc… để họ có thể tự chăm sóc bản thân trong lúc chờ thiên nhiên trả lại bình yên cho họ. Một cái ôm dành cho họ sẽ ý nghĩa hơn bao giờ khi chúng ta ôm và cảm nhận sự đau lòng đến tột cùng khi phải xa người thân trong cảnh nhà tan. Đau thương hơn cho một kiếp người khi phải tận mắt chứng kiến cảnh đó trong sự tuyệt vọng không làm được gì.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho nên chuẩn bị quà từ thiện gồm những gì. Hãy làm từ thiện xuất phát từ cái tâm để cảm nhận hết ý nghĩa của nó.

Làm Từ Thiện Tặng Gì ?


Video
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  136
 • Tuần này:
  1335
 • Tuần trước:
  2042
 • Tháng trước:
  3144
 • Tất cả:
  110655
Thông tin liên hệ

Cty gạo Khánh HồngCTY TNHH TM - ĐT - XNK  KHÁNH HỒNG

        MST :0313928621

   ĐC : Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

        Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

        Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

 E-mail : Congtykhanhhong@gmail.com

  090.1468.569

Gạo giá sỉ

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2018. www.gaogiasi.com.vn , all rights reserved

KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED.