•                                                        

  Cung Cấp Gạo Cho Nhà Hàng, Quán Cơm, Suất Ăn Công Nghiệp Giá Sỉ

  Công ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng chuyên cung cấp gạo sạch với giá sỉ đã được thành lập với mong muốn mang lại cho quý khách bữa cơm ngon và an toàn.

  Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại gạo sạch, gạo hữu cơ, gạo ngon, gạo đặc sản, gạo nhập khẩu... Đảm bảo nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty xác định rõ lĩnh vực hoạt động là cung cấp gạo sạch chất lượng đảm bảo, đem đến những bữa cơm ngon cho từng khách hàng. Chúng tôi hướng đến các Nhà Hàng, Quán Cơm, Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp, Trong tương lai tới, chúng tôi sẽ tiếp tục và cố gắng hơn nữa để đưa đến những bữa cơm ngon nhất cho khách hàng của mình.

  Cung Cấp Gạo Cho Nhà Hàng, Quán Cơm, Suất Ăn Công Nghiệp Giá Sỉ


  Thông tin liên hệ

  CTY TNHH TM - ĐT - XNK  KHÁNH HỒNG

  MST: 0313928621

  VP: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

  Hệ Thống Đại Lý: Q2, Q3, Thủ Đức, Bình Thạnh,

  Q7, Q10, Q12, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Dương...

  Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

  E-mail: Congtykhanhhong@gmail.com

  Hotline: 0901.468.569 (Zalo/Viber/Wechat/Line)

  Gạo giá sỉ

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Gạo Sạch, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Để thực hiện sứ mệnh phục vụ Khách hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để hoàn thiện và nắm bắt các xu hướng mới nhất để phục vụ chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách !!
  Kết nối với chúng tôi

     

      

  © 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Email: Congtykhanhhong@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh HồngXem chính sách sử dụng web.

  KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED.