•                                                        

  Chính sách sử dụng web

  Quy chế hoạt động của website gaogiasi.com.vn

  I. Nguyên tắc chung

  Website thương mại điện tử www.gaogiasi.com.vn do Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm gạo. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

  Sản phẩm được kinh doanh tại www.gaogiasi.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

  Hoạt động mua bán tại www.gaogiasi.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  II. Quy định chung

  Tên Miền website Thương mại Điện tử:

  Website thương mại điện tử www.gaogiasi.com.vn do Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng phát triển với tên miền giao dịch là: www.gaogiasi.com.vn.
  Định nghĩa chung:

  Người bán là Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng

  Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

  Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

  III. Quy trình giao dịch

  1. Dành cho người mua hàng tại www.gaogiasi.com.vn.

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.

  Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

  Nếu quý khách có Mã giảm giá có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

  Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB.

  Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, gaogiasi.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

  Bước 5: Gaogiasi.com.vn giao hàng tận nhà cho khách hàng (chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh).

  2. Dành cho bên bán hàng là www.Gaogiasi.com.vn

  Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

  Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên gaogiasi.com.vn

  Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

  3. Quy trình vận chuyển

  Thực hiện giao hàng theo chính sách giao hàng riêng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

  IV. Quy trình thanh toán

  Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www.Gaogiasi.com.vn

  Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

  Bước 3: Gaogiasi.com.vn xác nhận thông tin người mua.

  Bước 4: Gaogiasi.com.vn chuyển hàng.

  Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

  Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB, chuyển khoản:

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www.Gaogiasi.com.vn

  Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

  Bước 4: Người mua thanh toán online qua cổng thanh toán 123pay/Zalo Pay.

  Bước 5: www.Gaogiasi.com.vn chuyển hàng.

  Bước 6: Người mua nhận hàng.

  V. Đảm bảo an toàn giao dịch

  Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên www.Gaogiasi.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

  Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

  Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.  

  Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa/Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ.www.Gaogiasi.com.vn không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

  Chính sách sử dụng web

  Video
  TIN TỨC
  • Cung Cấp Gạo Giá Sỉ Cho Bếp Ăn Trường Học, Căng Tin, Công Ty Tại TPHCM

   Cung Cấp Gạo Giá Sỉ Cho Bếp Ăn Trường Học, Căng Tin, Công Ty Tại TPHCM

   Gạo Giá Sỉ Cho Bếp Ăn Trường Học, Căng Tin, Công Ty Tại TPHCM. Là doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gạo. Chúng tôi hiểu và biết được những điều mà khách hàng mình đang tìm kiếm. Chính vì vậy khi khách hàng tìm đến Cty Gạo Khánh Hồng đều luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

  • Mua Gì Khi Đi Từ Thiện ?

   Mua Gì Khi Đi Từ Thiện ?

   Chuyên cung cấp gạo từ thiện giá rẻ. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín được nhiều tổ chức, cá nhân chọn để trở thành đại lý cung cấp gạo làm từ thiện thường xuyên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gạo thơm, mềm dẻo với giá sỉ tốt nhất, để đáp ứng nhu cầu thiện nguyện của quý khách..

  • Đại Lý Gạo TPHCM

   Đại Lý Gạo TPHCM

   Mua gạo ngon ở đâu tại TPHCM ?

   Bạn đang ở TPHCM và chưa tìm cho mình được địa chỉ mua gạo uy tín đảm bảo chất lượng?

   Hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn những bữa cơm ngon với sản phẩm gạo chất lượng thơm ngon an toàn thực phẩm.

  • Đại Lý Gạo Ngon, Giao Tận Nhà Các Chung Cư Ở TPHCM

   Đại Lý Gạo Ngon, Giao Tận Nhà Các Chung Cư Ở TPHCM

   Bạn đang sinh sống tại các căn hộ chung cư ở TPHCM? Bạn đang muốn tìm đại lý Gạo uy tín cung cấp dịch vụ giao Gạo tận nhà chung cư để có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian đồng thời có thể giải quyết được những công việc cho bản thân?

  • Làm Từ Thiện Tặng Gì ?

   Làm Từ Thiện Tặng Gì ?

   Đối với mỗi đối tượng từ thiện sẽ cần biết nên chọn quà từ thiện gồm những gì cho hợp lý phục vụ đúng nhu cầu của những người có hoàn cảnh đó. Từ thiện không có nghĩa là đem những đồ mình vứt đi cho người khác sử dụng. hãy dành cái tâm của mình để cảm nhận quà từ thiện gồm những gì và đi từ thiện nên mua gì.

  • Mua Gạo Tấm Giá Rẻ Ở TPHCM

   Mua Gạo Tấm Giá Rẻ Ở TPHCM

   - Công ty TNHH TM - ĐT - XNK Khánh Hồng là một trong những đại lý phân phối gạo ngon bán buôn, bán lẻ uy tín, giá rẻ, chất lượng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm gạo tại công ty đều là các sản phẩm được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không lẫn tạp chất hay sử dụng chất bảo quản

  • GẠO TỪ THIỆN

   GẠO TỪ THIỆN

   Là đơn vị uy tín được nhiều cửa hàng gạo, nhà hàng, tổ chức từ thiện chọn để trở thành đại lý cung cấp gạo thường xuyên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gạo với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của những mạnh thường quân có nhu cầu mua gạo để làm từ thiện.

  • Gạo Đặc Sản Làm Quà Biếu

   Gạo Đặc Sản Làm Quà Biếu

   Qùa tặng cuối năm, gắn kết yêu thương.

   - Tết đến xuân về bạn muốn mua món quà ý nghĩa để tặng người thân mà chưa biết chọn quà gì để tặng? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn món quà đầy ý nghĩa với mọi người.

  • Cung Cấp Gạo Giá Sỉ, Tuyển Đại Lý Gạo Cấp 1 Tại TPHCM

   Cung Cấp Gạo Giá Sỉ, Tuyển Đại Lý Gạo Cấp 1 Tại TPHCM

   Chúng tôi hiện là địa chỉ cung cấp gạo số lượng lớn cho các công ty, bếp ăn công nghiệp, gạo cho trường học và bán buôn gạo tại TPHCM và cho các đại lý trên toàn quốc. Công ty đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, và luôn cam kết: Chỉ bán gạo nguyên chất không pha trộn, đúng nguồn gốc xuất xứ, không sử dụng chất bảo quản và hương liệu tạo mùi.

  • Cần Mua Gạo Làm Từ Thiện

   Cần Mua Gạo Làm Từ Thiện

   Mua gạo tại công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và an toàn vệ sinh của sản phẩm, bảo đảm không có chất tẩy trắng các sản phẩm gạo có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ những sản phẩm bình dân cho đến một số loại gạo cao cấp. Đặc biệt giá sỉ tốt nhất tại TPHCM.

  Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
   2
  • Hôm nay:
   287
  • Tuần này:
   3234
  • Tuần trước:
   5882
  • Tháng trước:
   8682
  • Tất cả:
   390066
  Thông tin liên hệ

  CTY TNHH TM - ĐT - XNK  KHÁNH HỒNG

  MST: 0313928621

  VP: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

  Hệ Thống Đại Lý: Q2, Q3, Thủ Đức, Bình Thạnh,

  Q7, Q10, Q12, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Dương...

  Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

  E-mail: Congtykhanhhong@gmail.com

  Hotline: 0901.468.569 (Zalo/Viber/Wechat/Line)

  Gạo giá sỉ

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Gạo Sạch, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Để thực hiện sứ mệnh phục vụ Khách hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để hoàn thiện và nắm bắt các xu hướng mới nhất để phục vụ chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách !!
  Kết nối với chúng tôi

     

      

  © 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Email: Congtykhanhhong@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh HồngXem chính sách sử dụng web.

  KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED.