•                                                        

    GẠO NẾP

    Tìm hiểu về gạo nếp

    Gạo nếp có cấu tạo tương tự gạo, nhưng khi nấu có độ kết dính và dẻo hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gạo nếp khác nhau như: nếp cái hoa vàng, nếp cẩm, nếp ngỗng, nếp lá…

    Khá nhiều người cho rằng gạo nếp có nguồn dinh dưỡng tương đồng với các loại thực phẩm khác như gạo tẻ, ngô, sắn… Thế nhưng các nghiên cứu hiện đại chứng minh chúng cung cấp năng lượng gấp đôi so với các loại lương thực khác.

    ➡ Giá trị dinh dưỡng

    Gạo nếp có hàm lượng tinh bột và calo cao, ngoài ra chúng còn chứa nhiều dưỡng chất như Vitamin nhóm B, Canxi, Protein…. Trong các loại gạo nếp thì nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

    Theo thông tin nghiên cứu của TS. Zhimin Xu thuộc Đại học tiểu bang Louisana, Mỹ, nếu xét ở góc độ dinh dưỡng thì gạo nếp cẩm là một “siêu thực phẩm”. Chúng chứa một lượng đáng kể vitamin E, sắt, chất xơ và chất chống ôxy hóa.

    ➡ Ăn gạo nếp có tốt không?

    Sự dụng gạo nếp trong bữa ăn rất tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình đặc biệt là với những bạn đang mang thai hay sau sinh và thiếu máu.

    100g gạo nếp có tới 1,2mg sắt, do đó chúng được khuyên sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh.

    Gạo nếp còn có chứa nhiều chất xơ không hoà tan, tốt cho tiêu hóa.

    Vitamin E và dưỡng chất trong cám gạo nếp được đông y tận dụng chữa tê phù và chứng nghẹn, đồng thời cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho da.

    Gạo nếp còn có tính ấm, vị ngọt, dễ tiêu hoá, giúp làm ấm bụng. Ngoài ra chúng còn được dùng chữa các bệnh tiêu chảy, tiểu đường, buồn nôn, rối loạn bài tiết…

    ➡ Lưu ý khi sử dụng gạo nếp

    Gạo nếp thường được dùng chế biến xôi chè, tuy nhiên để gạo chế biến thơm ngon đảm bảo dưỡng chất bạn nên ngâm gạo trước khi chế biến:

    + Gạo nếp trồng trên đất khô (nếp nương): 10 – 12 tiếng.

    + Gạo nếp đồng bằng (nếp lúa nước): 4 – 6 tiếng.

    Gạo nếp vốn chứa nhiều amylopectin tăng độ dẻo, dễ gây chứng khó tiêu ở trẻ nhỏ, người già, người mới ốm dậy, do đó nên hạn chế sử dụng.

    Vì gạo nếp có tính ấm nên bệnh nhân có thể thiên nhiệt, đàm nhiệt như bệnh về tim mạch, dạ dày, sốt, ho khạc đờm vàng, vàng da, chướng bụng…hay có vết thương hở đều không nên ăn gạo nếp.

        

    GẠO NẾP SÁP LONG AN
    Giá: 17.000 đ
    GẠO NẾP BẮC
    Giá: 20.000 đ
    GẠO NẾP CÁI HOA VÀNG
    Giá: 26.000 đ
    GẠO NẾP LÁ
    Giá: 16.000 đ
    GẠO NẾP CHÙM
    Giá: 16.500 đ
    GẠO NẾP NHUNG
    Giá: 30.000 đ
    NẾP NGHỖNG
    Giá: 18.500 đ

    GẠO NẾP

    Thông tin liên hệ

    CTY TNHH TM - ĐT - XNK  KHÁNH HỒNG

    MST: 0313928621

    VP: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

    Hệ Thống Đại Lý: Q2, Q3, Thủ Đức, Bình Thạnh,

    Q7, Q10, Q12, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Dương...

    Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

    E-mail: Congtykhanhhong@gmail.com

    Hotline: 0901.468.569 (Zalo/Viber/Wechat/Line)

    Gạo giá sỉ

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Gạo Sạch, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Để thực hiện sứ mệnh phục vụ Khách hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để hoàn thiện và nắm bắt các xu hướng mới nhất để phục vụ chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách !!
    Kết nối với chúng tôi

       

        

    © 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Email: Congtykhanhhong@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh HồngXem chính sách sử dụng web.

    KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED.